Skip to main content

Giới thiệu

Theo chỉ số tiến bộ xã hội (Social Progress Index), cứ mỗi 5 người được khảo sát thì có 4 người đang sinh sống trong một quốc gia có mức suy giảm tiến bộ xã hội nghiêm trọng.

Rất nhiều các chính sách nhằm phát triển cho các dự án xã hội đang được triển khai cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều dự án phát triển xã hội gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn lực về công nghệ, dẫn đến việc triển khai các giải pháp công nghệ gặp nhiều hạn chế.

Hiểu được điều này, NAUCode – đơn vị tiên phong tư vấn triển khai các giải pháp kỹ thuật số không cần lập trình tại Việt Nam, hân hạnh giới thiệu chương trình Immerse Impact.

Chương trình với mô hình vườn ươm (pre-accelerator) hoàn toàn miễn phí, được trực tiếp tổ chức bởi Bubble – nền tảng xây dựng ứng dụng web không cần viết code, dành riêng cho các startup đang hoạt động trong lĩnh vực phát triển xã hội xây dựng ứng dụng web một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực.

Đối tượng tham gia phù hợp

  • Là nhà sáng lập của các dự án, công ty khởi nghiệp
  • Có ý tưởng giải pháp công nghệ sáng tạo và khả thi để giải quyết các vấn đề xã hội.
  • Cam kết thực hiện dự án và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng.

Giải thưởng

Sau khi chương trình kết thúc, các đội tham gia Immerse Impact sẽ trình bày sản phẩm cuối cùng của mình trước hàng trăm đội thi, nhà sáng lập và nhà đầu tư khác. Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 người chiến thắng tương ứng với 3 giải thưởng sau:

  • Thuyết trình hay nhất (Best pitching): 5,000$ và 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Bubble
  • Sản phẩm tốt nhất (Best product): 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Bubble
  • Sản phẩm được yêu thích nhất (Fan favorite): 6 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Bubble

NAUCode hỗ trợ gì cho các Startup Việt Nam tham gia Immerse Impact?

Đội ngũ NAUCode, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng sản phẩm kỹ thuật số và cung cấp các dịch vụ liên quan tới khởi nghiệp, sẽ cung cấp nhiều hỗ trợ thiết thực cho các startup Việt Nam tham gia chương trình Immerse Impact.

Cụ thể:

  • Hỗ trợ problem-solving và product-modelling: Với kinh nghiệm quản lý sản phẩm và phương pháp luận quản lý dự án No-code số 1 Việt Nam, NAUCode sẽ đồng hành cùng các startup trên hành trình giải quyết vấn đề xã hội và xây dựng sản phẩm hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước xác định và phân tích vấn đề một cách bài bản, giúp startup xây dựng mô hình sản phẩm phù hợp, tối ưu hóa sản phẩm dựa trên nền tảng Bubble.
  • Có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng sáng tỏ ý tưởng khởi nghiệp: NAUCode sở hữu đội ngũ chuyên gia đã từng hỗ trợ nhiều founder và khách hàng thành công trong việc hiện thực hoá hóa ý tưởng. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế về khởi nghiệp, hỗ trợ định hướng phát triển dự án và thu hút nhà đầu tư, giúp các startup có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực một cách hiệu quả nhất.
  • Cam kết hỗ trợ dự án phi lợi nhuận và phát triển xã hội: Với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm và niềm đam mê góp sức cho cộng đồng, cùng mạng lưới kết nối rộng rãi với các tổ chức phi chính phủ và nhà tài trợ tiềm năng, NAUCode cam kết sẽ tạo điều kiện tối ưu để các dự án phi lợi nhuận và phát triển xã hội có thể thành công và tạo tác động tích cực đến cộng đồng.

Cách thức tham gia

Các startup quan tâm đến chương trình Immerse Impact, vui lòng gửi email về hòm thư hi@naucode.com hoặc Fanpage Nocode Insider để trao đổi thêm thông tin chi tiết.

NAUCode mong muốn được hợp tác cùng bạn để giúp bạn thành công trong việc tham gia chương trình Immerse Impact và phát triển dự án khởi nghiệp của mình.