Skip to main content

NAUCode, đơn vị tư vấn phát triển sản phẩm kỹ thuật số đã tổ chức thành công Workshop “Tự xây dựng Creative Portfolio dành cho Nghệ sĩ, Nhà sáng tạo và Chuyên gia Phát triển” vào ngày 27/04 vừa qua tại APD Center for Art Patronage and Development. Workshop đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ đến từ đa dạng lĩnh vực nghệ thuật, mang đến những kiến thức và hướng dẫn bổ ích giúp họ tự tin xây dựng portfolio sáng tạo và chuyên nghiệp. Cùng nhìn lại những điều đáng chú ý đã diễn ra tại sự kiện và tìm hiểu lý do workshop của NAUCode đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nghệ sĩ nhé!

Diễn giả dày dặn và giàu kinh nghiệm

Workshop “Tự xây dựng Creative Portfolio dành cho Nghệ sĩ, Nhà sáng tạo và Chuyên gia Phát triển” quy tụ dàn diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế:

  1. Nhân Nguyễn – Founder NAUCode: Với vị thế là người sáng lập của đơn vị tư vấn phát triển sản phẩm kỹ thuật số ứng dụng Low-code/No-code đầu tiên tại Việt Nam, Nhân chia sẻ về tầm quan trọng của portfolio đối với nghệ sĩ và cách thức xây dựng portfolio hiệu quả chỉ từ 0 đồng.
  2. Trần Lương – Co-founder APD: Một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn tới nền nghệ thuật đương đại Việt Nam, Trần Lương cung cấp góc nhìn chuyên môn và chia sẻ những thực hành sâu sắc về tầm quan trọng của portfolio đối với mỗi người nghệ sĩ.
  3. Đăng Nguyễn – Vietnam Global Leader at Webflow: Webflow Global Expert Việt Nam đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại, với kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng quốc tế, Đăng chia sẻ những kiến thức quý giá mà anh thu nhận được qua nhiều năm tiên phong ở lĩnh vực thiết kế bằng công cụ No-code.
  4. Hùng Vũ – Game & Gamification Designer: Từ kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành game, hơn ai hết, Hùng hiểu rõ những sự vận hành trong tâm lý người dùng khi tương tác với các sản phẩm kỹ thuật số, anh chia sẻ những bí quyết để ứng dụng tâm lý học vào sinh động hoá các điểm chạm của một portfolio.

Nội dung chuyên sâu và thiết thực

Nội dung buổi Workshop được chia thành 4 phần chính:

Đối thoại về việc nghệ sĩ xây dựng creative portfolio: Diễn giả Nhân Nguyễn và Trần Lương cùng thảo luận về tầm quan trọng của portfolio, xu hướng portfolio nghệ thuật hiện đại và những yếu tố tạo nên portfolio ấn tượng.

Làm website giới thiệu bản thân – Cách để bắt đầu với 0 đồng: Diễn giả Nhân Nguyễn hướng dẫn chi tiết cách xây dựng website portfolio chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm.

Những bài học về tiêu chuẩn của thị trường quốc tế đối với portfolio nghệ thuật, xã hội: Diễn giả Đăng Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm từ việc làm việc với các nghệ sĩ quốc tế, giúp người tham gia hiểu rõ tiêu chuẩn portfolio quốc tế và cách đáp ứng các yêu cầu đó.

Ứng dụng tâm lý học vào sinh động hoá các điểm chạm của 1 portfolio: Diễn giả Hùng Vũ chia sẻ bí quyết ứng dụng tâm lý học để tạo điểm nhấn cho portfolio, thu hút sự chú ý của người xem và truyền tải thông điệp hiệu quả.

Không khí thảo luận và tương tác sôi nổi, đa chiều

Với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của các diễn giả cùng bầu không khí sôi nổi, Workshop đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các nghệ sĩ. Người tham gia được giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những kiến thức mới mẻ về cách xây dựng portfolio hiệu quả.

Workshop “Tự xây dựng Creative Portfolio dành cho Nghệ sĩ, Nhà sáng tạo và Chuyên gia Phát triển” của NAUCode đã mang đến những kiến thức và kỹ năng thiết thực, giúp các nghệ sĩ tự tin xây dựng portfolio ấn tượng, góp phần truyền đạt thông điệp nghệ thuật với nhiều đối tượng khán giả hơn.

NAUCode cam kết tiếp tục tổ chức nhiều chương trình workshop khác trong thời gian tới, góp phần hỗ trợ không chỉ cộng đồng nghệ sĩ Việt Nam, mà còn hướng tới nhóm ngành Dịch vụ Chuyên nghiệp, Thương mại & Sản xuất, theo dõi và cập nhật những hoạt động sắp tới của NAUCode tại đây:

🚀 Digital Fellowship for Professional Service: Phát triển hiện diện số dành cho doanh nghiệp tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nhanh và hiệu quả.

🚀 Giig: Dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số cho ngành thương mại và sản xuất.

Xem thêm: Sự kiện Startup Dating and Beer

Xem thêm: Sự kiện Nocode Hanoi Meetup – Kiến tạo sự nghiệp để trở thành một Pro No-coder