Skip to main content

Ngày 15/03/2024, tại hai địa điểm Bia Sành Điệu, 183 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà NộiSteerman Brewery, 18 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, Táo Startup – đơn vị kết nối cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, đã tổ chức sự kiện “Startup Dating and Beer”. Đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện của Táo Startup trong năm, buổi tối đã thu hút sự tham gia của 80 người, bao gồm cả sự góp mặt của 10 nhà tài trợ từ các đơn vị và doanh nghiệp lớn như PR Newswire Vietnam, Renova Cloud (Nhà tài trợ vàng), NAUCode (Nhà tài trợ bạc), Bia Sành Điệu (Nhà tài trợ bạc), và Steerman Brewery (Nhà tài trợ địa điểm).

Táo Startup Dating and Beer 2024

Sự kiện Startup Dating and Beer không chỉ là cơ hội để kết nối và giao lưu mà còn là nơi để học hỏi, tìm kiếm khách hàng và đối tác phù hợp, thúc đẩy sự hợp tác giữa các co-founder, founder trên cả nước và quốc tế. Qua đó, các startup có thể tăng cường tham gia vào các hoạt động cộng đồng, từng bước xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Táo Startup Dating and Beer 2024

Trong không khí sôi nổi và vui vẻ của sự kiện, điểm nhấn đáng chú ý chính là phần phát biểu của ông Đỗ Trung Tuấn, Managing Consultant của NAUCode – một đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp xây dựng sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu, sử dụng công nghệ No-code. NAUCode không chỉ là nhà tài trợ bạc cho sự kiện mà còn là đối tác cung cấp landing page, góp phần quảng bá và tổ chức sự kiện của Táo Startup thành công.

Ông Tuấn đã giới thiệu sâu rộng về hệ sinh thái của NAUCode, bao gồm NAUCode PRO – dịch vụ No-code tiên tiến; Nocode Insider – nền tảng cung cấp kiến thức chuyên sâu về No-code; Product Evangelist Camp, trại sáng tạo sản phẩm kỹ thuật số.

Ông Tuấn còn nhấn mạnh thêm về Canvas100, chiến dịch chuyển đổi hiện diện trực tuyến cho 100 cá nhân và đơn vị trong ngành nghệ thuật và phát triển. Bài phát biểu không chỉ cung cấp cái nhìn toàn diện về giải pháp công nghệ mà NAUCode mang lại mà còn thể hiện tiềm năng hợp tác và hỗ trợ mà NAUCode có thể cung cấp cho cộng đồng khởi nghiệp, nhận được sự quan tâm lớn từ các startup tham dự.

Với không khí vui vẻ và sôi nổi tại cả hai địa điểm, “Startup Dating & Beer” đã thành công trong việc kết nối cộng đồng startup, mở ra cơ hội mới cho sự hợp tác và phát triển của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trong tương lai.

“Startup Dating and Beer” đã kết thúc thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng khởi nghiệp. Đây cũng là một bước đệm lớn để NAUCode, thêm một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực khởi nghiệp nói chung và thị trường No-code nói riêng. Cùng tiếp tục chờ đón những chiến dịch và sản phẩm hoàn toàn mới của NAUCode tại:

🚀 Canvas100: Chiến dịch chuyển đổi hiện diện trực tuyến cho 100 cá nhân và đơn vị trong ngành nghệ thuật và phát triển

🚀 NAUCode PRO: Đơn vị cung cấp giải pháp xây dựng sản phẩm kỹ thuật số bằng công cụ No-code

🚀 Product Evangelist Camp: Trại sáng tạo huấn luyện xây dựng sản phẩm kỹ thuật số