Skip to main content

Webflow là một công cụ thiết kế web trực quan, cho phép người dùng tạo ra các trang web theo yêu cầu mà không cần sử dụng tới kỹ năng lập trình. Điểm nổi bật của Webflow là sự kết hợp giữa giao diện kéo thả dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh cao, khiến Webflow trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả những người mới làm quen với thiết kế web và các nhà phát triển web chuyên nghiệp.

Hiện tại Webflow đang là một trong những công cụ thiết kế web phổ biến hàng đầu thế giới, tuy nhiên số lượng người sử dụng Webflow tại Việt Nam vẫn đang rất thấp và có mức độ phổ biến chưa rộng rãi. Nhằm giúp những người thực hành no-code tại Việt Nam làm chủ công cụ thiết kế website mạnh mẽ này, Nocode Insider mang đến cho độc giả một hướng dẫn vô cùng chi tiết, dễ hiểu, mang tính thực hành cao từ một chuyên gia Webflow hàng đầu tại Việt Nam – Đăng Nguyễn.

Giới thiệu ngắn về Đăng, anh tốt nghiệp ngành Kỹ sư phần mềm tại Vaasa, Phần Lan, hiện đang là Chuyên gia Webflow đã được xác thực (Certified Webflow Expert) và Đại diện toàn cầu (Global Leaders) cho khu vực Việt Nam. Đăng có 4 năm kinh nghiệm làm sản phẩm, từ việc làm user research, thiết kế UX UI cho đến trực tiếp xây dựng các ứng dụng/website. Đăng cũng đang sở hữu một kênh Youtube với các nội dung hướng dẫn cách sử dụng Webflow vô cùng chi tiết và bổ ích.

Để có thể xây dựng một website như mong muốn với Webflow, xin mời các độc giả tại Nocode Insider lắng nghe video hướng dẫn vô cùng chi tiết của Đăng ngay sau đây, hi vọng video từ Đăng sẽ mang lại những kinh nghiệm và thực hành thật bổ ích cho những người đam mê no-code tại Việt Nam.